Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

U20 Pháp tổ chức họp báo riêng, HLV Batelli không coi thường U20 Việt Nam

Báo Lao Động4 tháng trước

Trước lượt đấu thứ 2 bảng E giữa U20 Việt Nam và U20 Pháp, HLV Ludovic Batelli cho biết không hề coi thường và dành sự tôn trọng cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

Trước trận đấu với U20 Việt Nam, U20 Pháp tự tổ chức cuộc gặp gỡ báo chí ngay tại khách sạn riêng của đội vào trưa ngày 24.5. Thông tin vê cuộc gặp gỡ báo chí của tuyển U20 Pháp đã được FIFA thông báo trước đó nhưng chỉ có 2 phóng viên Pháp tham dự và còn lại là các phóng viên Việt Nam.

U20 Pháp tổ chức họp báo riêng, HLV Batelli không coi thường U20 Việt Nam ảnh 1

Đông đảo PV Việt Nam tại cuộc họp báo riêng của U20 Pháp. Ảnh: Đăng Huỳnh

Trả lời các câu hỏi của phóng viên Việt Nam, HLV Batelli khá cởi mở. Ông cho biết: “Tôi sẽ giữ nguyên lực lượng, có thể sẽ thay đổi 1-2 người nhưng cơ bản là đội hình trận thắng U20 Honduras vì trận đấu với U20 Việt Nam là vô cùng quan trọng. Nó quyết định tấm vé đi tiếp vào vòng trong nên đây là trận đấu cực kỳ quan trọng.

U20 Việt Nam là đội bóng tốt. Họ có nhiều cầu thủ tấn công tốt, có khả năng đẩy nhanh tốc độ trận đấu. Tôi nghĩ đây là đội bóng rất thú vị và nghĩ trận đấu này rất nhiều thử thách với U20 Pháp. Chúng tôi coi trọng tất cả đối thủ, cẩn thận với các trận đấu bởi chiến thắng luôn là điều khó khăn”.

Nói về "cầu thủ thứ 12" của U20 Việt Nam, HLV Batelli chia sẻ: “Thật thú vị vì có nhiều CĐV Việt Nam đến sân cổ vũ đội bóng. Thật tuyệt vời vì các bạn là nguồn động viên cho các cầu thủ. Không khí trên sân cực kỳ tuyệt vời khi các khán giả đã hát, hò hét trong trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 New Zealand. Nó khác biệt với trận đấu trước đó của chúng tôi với U20 Honduras”.

Đặc biệt, HLV của U20 Pháp dành cho U20 Việt Nam một sự tôn trọng nhất định. HLV Ludovic Batelli nói rằng không biết các HLV đội khác coi thường U20 Việt Nam như thế nào nhưng riêng ông đánh giá đây là một thử thách cho U20 Pháp.  Tuy nhiên, khi hỏi về HLV trưởng của U20 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn thì ông thầy này lắc đầu bởi "không biết gì về người đồng nghiệp".

Trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 Pháp sẽ diễn ra lúc 15h00 ngày 25.5 và được TTTT trên kênh VTV6,  VTV6 HD. 

ĐĂNG HUỲNH (TỪ HÀN QUỐC)

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0