Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

U22 Việt Nam được bảo vệ tận răng trên đất Malaysia

Việt Nam Net2 tháng trước

 - Trái với những buổi tập trước trên đất Malaysia, vào chiều 13/8 thầy trò HLV Hữu Thắng đã được đội ngũ an ninh nước chủ nhà "chăm sóc" kỹ lưỡng .

Toàn cảnh buổi tập của U22 Việt Nam ngày 13/8:

Trước buổi tập chiều của U22 Việt Nam chừng hơn 30 phút, một nhóm cảnh sát đã được điều động đến sân tập trong trường đại học Malaysia để rà soát an ninh chuẩn bị đón thầy trò HLV Hữu Thắng.

Không chỉ có mặt quanh sân tập của U22 Việt Nam, các nhân viên an ninh còn kiểm tra khá kỹ khu vực trong sân trước khi rời ra đứng ngay phía bên ngoài hàng rào sắt và theo dõi buổi tập.

U22 Việt Nam, HLV Hữu Thắng
Các nhân viên an ninh bảo vệ cho U22 Việt Nam, chiều 13/8. Ảnh: M.A

Không làm khó các phóng viên, nhưng hầu hết tất cả đều nhận được những ánh mắt “hình sự” của nhóm nhân viên an ninh được nước chủ nhà cử đến để bảo vệ cho buổi tập của U22 ViệtNam.

Hình ảnh này trái ngược với trước đó khi U22 Việt Nam chỉ đến sân với các cầu thủ của mình kèm người dẫn đoàn. Nhưng cũng lại khá dễ hiểu, bởi kể từ ngày 13/8 nước chủ nhà Malaysia mới chính thức bước vào SEA Games 29.

Và cũng kể từ ngày này, khi di chuyển – đi tập...U22 Việt Nam cùng các đội bóng khác sẽ được hưởng“chế độ” SEA Games với xe dẫn đường, an ninh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:Lịch thi đấu bóng đá nữ SEA Games 29Kết quả bóng đá nam SEA Games 29Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 29Bảng xếp hạng bóng đá nữ SEA Games 29Bảng xếp hạng bóng đá nam SEA Games 29Lịch thi đấu của U22 Việt Nam ở SEA Games 29

M.A (từ Kuala Lumpur)

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0