Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Uẩn khúc trong vụ bắt cóc và cưỡng hiếp tập thể nữ diễn viên Ấn Độ

Nông Nghiệp21 tháng trước

Xem xét điện thoại của nghi phạm trong vụ cưỡng hiếp tập thể nữ diễn viên Ấn Độ - Bhavana vào tối 17/2 vừa rồi, cảnh sát đã tìm ra 6 nghi phạm nữa, trong đó có một nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp điện ảnh nước này.

Cảnh sát đã tìm danh sách các cuộc gọi điện thoại trong máy của Pulsar Sunil, người lên kế hoạch bắt cóc và tấn công tình dục nữ diễn viên Bhavana vào tối 17/2. Trong đó, cảnh sát phát hiện Pulsar đã nhận một cuộc điện thoại từ một nhà sản xuất phim nổi tiếng Ấn Độ. Số điện thoại này đã bị tắt máy từ thời điểm đó.

Uẩn khúc trong vụ bắt cóc và cưỡng hiếp tập thể nữ diễn viên Ấn Độ

Nữ diễn viên Bhavana đã rơi vào khủng hoảng tâm lý sau khi bị tấn công tình dục vào ngày 17/2 vừa rồi.

Tối 17/2, nữ diễn viên Bhavana đã bị một nhóm 7 người đàn ông bắt cóc, khống chế và tấn công tình dục trên đường từ trường quay về nhà. Những người này còn chụp ảnh khỏa thân của cô và đe dọa tống tiền cô. Ngay trong ngày 18/2, tài xế mang tên Martin của Bhavana đã bị cảnh sát bắt còn hai người nữ cũng đã bị bắt giữ vào ngày 20/2 tại Coimbatore.

Cảnh sát cho hay, hiện tại họ không thể tiết lộ thêm bất kỳ thông tin gì vì vẫn đang trong quá trình điều tra. Theo chị gái của Pulsar Sunil, người lên kế hoạch tấn công tình dục nữ diễn viên 31 tuổi, anh trai cô không có mối quan hệ thân thiết với gia đình từ khi mới 17 tuổi. "Lần cuối cùng anh ta tới gặp chúng tôi là vài tháng trước và cũng đã gọi cho tôi vào tối 17/2. Anh ấy làm tài xế cho một số người hoạt động trong ngành công nghiệp điện ảnh", em gái của Pulsar Sunil cho hay.

Uẩn khúc trong vụ bắt cóc và cưỡng hiếp tập thể nữ diễn viên Ấn Độ

Có ý kiến cho rằng, vụ bắt cóc và tấn công nữ diễn viên Bhavana là cả một âm mưu được dựng lên từ trước.

Hiện tại, không chỉ những đồng nghiệp trong làng giải trí mà ngay cả người hâm mộ trên khắp Ấn Độ đều lên tiếng ủng hộ nữ diễn viên Bhavana. Họ tin rằng, công lý cần được thực thi và những kẻ gây tội phải bị trừng phạt thích đáng. Ông V. Muraleedharan, người điều hành một bang tại Ấn Độ, thì tin rằng, việc bắt cóc nữ diễn viên Bhanvana là một âm mưu của một tổ chức. "Có thông tin cho rằng, cô diễn viên này bát đồng ý kiến với một ngôi sao hàng đầu trong làng điện ảnh", ông nói.

Nữ diễn viên Bhavana đã rơi vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng sau vụ cưỡng hiếp. Cô xuống tinh thần, ngập chìm trong đau khổ và bế tắc. Cô hiện tại từ chối tiếp xúc với mọi người.

Nữ diễn viên hạng A của Ấn Độ từng thông báo kế hoạch làm đám cưới với một đồng nghiệp vào cuối năm ngoái. Bạn trai cô là nhà sản xuất Naveen. Hai người công khai mối quan hệ tình cảm vào khoảng năm 2012 và cặp đôi sẽ kết hôn vào tháng 4 tới sau 5 năm hò hẹn. Tới thời điểm này, vị hôn phu tương lai của Bhavana chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào. Khán giả hi vọng anh sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho bạn gái trong thời điểm khó khăn này.

Mi Vân

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0