Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Ứng dụng sửa ảnh giúp bạn biến đổi giới tính trong nháy mắt

Báo Quốc Tế21 tháng trước

Người dùng Android giờ đây đã có thể thay đổi nụ cười, dáng vẻ khuôn mặt như những tùy chọn độc đáo được mang tới bởi ứng dụng FaceApp tại cửa hàng Go

Người dùng Android giờ đây đã có thể thay đổi nụ cười, dáng vẻ khuôn mặt như những tùy chọn độc đáo được mang tới bởi ứng dụng nổi tiếng mang tên FaceApp tại cửa hàng Google Play.

Ứng dụng FaceApp vốn lần đầu tiên được giới thiệu trên nền tảng iOS, đã nhanh chóng "gây bão" với 1 triệu lượt tải về chỉ trong 2 tuần. FaceApp sau đó đạt vị trí đầu bảng trong danh sách những ứng dụng miễn phí tốt nhất trên cửa hàng App Store và được bầu chọn là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất tại 9 quốc gia.

Ứng dụng sửa ảnh giúp bạn biến đổi giới tính trong nháy mắt

Thêm vào một nụ cười dù ảnh chụp chẳng hề... nhoẻn miệng. (Nguồn: Es.digitaltrends)

Goncharov - người sáng lập ra FaceApp cho biết, họ phải mất một thời gian mới phát hành được ứng dụng trên nền tảng Android do cần đảm bảo những máy chủ đầu tiên có thể xử lý tốt dữ liệu trên iOS.

Khác với những ứng dụng lọc ảnh hoặc chỉnh sửa ảnh thông thường, FaceApp mang lại khả năng thay đổi hình dạng khuôn mặt độc đáo, như thêm vào một nụ cười dù ảnh chụp chẳng hề ... nhoẻn miệng; thay đổi màu tóc, làm cho khuôn mặt trở nên ... già hơn, hay thậm chí là biến đổi giới tính của người trong ảnh.

Ứng dụng sửa ảnh giúp bạn biến đổi giới tính trong nháy mắt

Biến đổi giới tính trong nháy mắt. (theo Sontakip)

Theo các nhà phát triển người Nga tại Wireless Lab, phần mềm sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI mang tên Neutral Network để phân tích hình ảnh, nên kết quả thường sẽ khớp với khuôn mặt bạn. Theo đó, Neural Network (mạng lưới thần kinh nhân tạo) đang dần đóng vai trò như một cuộc cách mạng hóa việc lập trình.

Theo Mashable, FaceApp cùng với những ứng dụng làm đẹp ảnh selfie đến từ Trung Quốc như Meitu, Pitu,... cũng đang dần trở nên phổ biến hơn ở phương Tây sau khi nở rộ tại khu vực châu Á.

Bạn có thể tải về bản cập nhật trên iOS, bao gồm hỗ trợ tính năng ảnh ghép với chỉ hai bức ảnh và sửa một số lỗi trên ứng dụng, và bản FaceApp trên Android với các tính năng tương tự.

(theo Mashable, Dantri)

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0