Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Váy 'tự thiết kế' học hỏi idol Hàn của Thúy Vi bị chê 'lúa'

iOne VnExpress15 tháng trước

Cô nàng xù lông khi nhận lời chê ở sản phẩm đầu tay và khẳng định bộ váy đó mang phong cách Hàn hiện đại.

Váy tự thiết kế học hỏi idol Hàn của Thúy Vi bị chê lúa

Không chỉ đắt show chụp hình, quảng cáo hậu dao kéo, hot girl Thúy Vi còn vừa công bố tin lấn sân điện ảnh. Cùng thời điểm này, cô nàng cho ra mắt thương hiệu thời trang đầu tay. Trong sự kiện mới đây, người đẹp Cà Mau tự tin diện một bộ váy màu hồng pastel do chính mình thiết kế. Trang phục này được Thúy Vi khoe trên trang cá nhân và hỏi xin ý kiến đóng góp của mọi người.

Váy tự thiết kế học hỏi idol Hàn của Thúy Vi bị chê lúa

Trái với kỳ vọng của Thúy Vi, bộ đầm cô đang mặc lại nhận nhiều lời chê tới tấp. Một số ý kiến cho rằng, độ dài của thân váy và ống tay không hợp lý vì váy quá ngắn mà tay lại quá dài, tạo cảm giác cũn cỡn thiếu tinh tế. Chi tiết nơ hồng ở cổ cũng bị nhiều người chê là kém sang và khiến làn da của người mặc trông tối màu hơn.

Váy tự thiết kế học hỏi idol Hàn của Thúy Vi bị chê lúa

Trước những bình luận chê bai của khán giả, Thúy Vi tức tối "xù lông". Cô nàng tiết lộ: "Đầm này lấy cảm hứng từ style Hàn Quốc, vì mình thấy các bạn nữ bên Hàn diện rất đẹp. Thiết kế này Vi thấy rất ngọt ngào, thanh lịch".

Hot girl 19 tuổi khẳng định đầm màu hồng pastel nên không hề già. "Vi thấy đầm này được diện bởi bạn idol Hàn tại sự kiện nên Vi vẽ lại và đã bớt chi tiết rườm rà. Tay áo đã dài thì chân váy bắt buộc ngắn, tạo tổng thể hài hòa, khoe đôi chân. Còn tay áo, mấy bạn có biết điều tối kỵ nhất là mặc áo tay dài mà lưng lửng giữa cổ tay, trông rất xấu".

Váy tự thiết kế học hỏi idol Hàn của Thúy Vi bị chê lúa

Cùng với việc phản pháo trước những lời chê bai, Thúy Vi còn tung ảnh bản vẽ của trang phục kèm hình ảnh do các mẫu Tây mặc để chụp lookbook cho cô nàng. "Tình cũ Phan Thành" cho rằng những người chê cô có style "cũng xa xã hội hiện đại lắm", không phải là đối tượng khách hàng của cô nên cô không quan tâm.

Trang Shaelyn

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0