Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Vẻ đẹp bốc lửa của nữ diễn viên níu chân Isco ở lại Real Madrid

Nông Nghiệp8 tháng trước

Theo báo giới Tây Ban Nha, Isco đang hẹn hò với nữ diễn viên bốc lửa, Carmen Muñoz. Đó là lý do cầu thủ này không muốn rời khỏi Real Madrid.

Dù không được ra sân nhiều trong mùa giải này nhưng Isco vẫn thừa nhận hạnh phúc ở Real Madrid và cho rằng đây là giai đoạn hay nhất trong sự nghiệp của mình.

Thời gian dài qua, Isco từng được đồn sẽ rời khỏi Bernabeu trong mùa Hè nhưng điều đó sẽ không thành sự thật. Ngoài việc đang thi đấu hứng khởi ở Real Madrid, mối tình với nữ diễn viên Carmen Muñoz cũng níu chân tiền vệ người Tây Ban Nha ở lại.

Theo báo giới Tây Ban Nha, mối tình giữa Isco và Carmen Muñoz vừa mới chớm nở. Bạn gái mới của Isco là diễn viên, người mẫu có tiếng ở Tây Ban Nha. Cô sở hữu tài khoản Instagram với hơn 400.000 lượt theo dõi.

Chia sẻ trước báo giới, Carmen Muñoz tỏ ra vô cùng hạnh phúc với bạn trai mới Isco. Cô nói: "Isco luôn cố gắng mang tới cho tôi bất ngờ. Anh ấy khác hoàn toàn so với những người mà tôi đã quen trước đây".

Ngắm vẻ đep của Carmen Muñoz:

Vẻ đẹp bốc lửa của nữ diễn viên níu chân Isco ở lại Real MadridVẻ đẹp bốc lửa của nữ diễn viên níu chân Isco ở lại Real MadridVẻ đẹp bốc lửa của nữ diễn viên níu chân Isco ở lại Real MadridVẻ đẹp bốc lửa của nữ diễn viên níu chân Isco ở lại Real MadridVẻ đẹp bốc lửa của nữ diễn viên níu chân Isco ở lại Real MadridVẻ đẹp bốc lửa của nữ diễn viên níu chân Isco ở lại Real MadridVẻ đẹp bốc lửa của nữ diễn viên níu chân Isco ở lại Real MadridVẻ đẹp bốc lửa của nữ diễn viên níu chân Isco ở lại Real MadridVẻ đẹp bốc lửa của nữ diễn viên níu chân Isco ở lại Real MadridVẻ đẹp bốc lửa của nữ diễn viên níu chân Isco ở lại Real MadridVẻ đẹp bốc lửa của nữ diễn viên níu chân Isco ở lại Real Madrid

H.LONG (dantri.com.vn)

H.LONG (dantri.com.vn)

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0