Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Vietcombank có thêm 2 tính năng chuyển tiền mới

Thời Đại21 tháng trước

TĐO - Vietcombank vừa chính thức triển khai 2 tính năng chuyển tiền tương lai và chuyển tiền định kỳ áp dụng cho các giao dịch trong hệ dịch vụ ngân hàng trực tuyến qua internet.

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến qua internet của Vietcombank (VCB-iB@nking)  đáp ứng các nhu cầu giao dịch của nhiều dịch vụ trong lĩnh vực như tài chính, viễn thông, điện, nước, bảo hiểm, đào tạo… Mỗi tháng kênh VCB-iB@nking của Vietcombank ghi nhận gần 3,5 triệu giao dịch các loại.

Vietcombank có thêm 2 tính năng chuyển tiền mới

Vietcombank triển khai 2 tính năng chuyển tiền mới cho khách hàng

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ ngày 21/2, Vietcombank triển khai thêm 2 tính năng mới là chuyển tiền tương lai và chuyển tiền định kỳ, áp dụng cho các giao dịch trong hệ thống trên kênh VCB-iB@nking.

Hình thức chuyển tiền tương lai: khách hàng có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền cho người hưởng với ngày thanh toán là một ngày xác định trong tương lai. Còn chuyển tiền định kỳ cho phép khách hàng chuyển tiền đến người hưởng với ngày thanh toán được xác định theo một chu kỳ nhất định (ngày/tuần/tháng).

Với mức phí chỉ 3.300 đồng/giao dịch (đã gồm 10% VAT), 2 tính năng mới này giúp khách hàng xử lý giao dịch nhanh chóng, hạn mức chuyển tiền lớn và chủ động trong việc thanh toán. Đồng thời việc chuyển tiền trong tương lai hay theo một chu kỳ lặp lại mà không phải tốn thời gian thực hiện lặp đi lặp lại, tránh được các sai sót hay quên hẹn.

2 tính năng này phù hợp với các khách hàng thường xuyên phát sinh nhu cầu chuyển tiền cho người nhận cố định, theo một số tiền cố định và vào một chu kỳ ổn định như thanh toán tiền hàng, thanh toán phí dịch vụ, phí thuê nhà…

Cách đăng nhập dịch vụ: khách hàng vào dịch vụ VCB-iB@nking, sau đó thực hiện theo trình tự: Chuyển tiền/Chuyển tiền trong Vietcombank/Chọn chuyển tiền ngày tương lai, hay chuyển tiền định kỳ. Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập website của ngân hàng này tại địa chỉ vietcombank.com.vn để xem hướng dẫn sử dụng dịch vụ VCB-iB@nking.

Minh Hà

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0