Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Vietcombank hỗ trợ trẻ em khó khăn vùng sông nước Tiền Giang, Cần Thơ

Báo Chính Phủ8 tháng trước

(Chinhphu.vn) - Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp cùng Liên đoàn lao động tỉnh (LĐLĐ) và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trao tặng 200 cặp phao cứu sinh cho học sinh vùng sông nước tại Trường tiểu học Mỹ Thạnh Bắc 1, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. -

Vietcombank hỗ trợ trẻ em khó khăn vùng sông nước Tiền Giang Cần Thơ

Đại diện Nhà tài trợ - Vietcombank, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và Lãnh đạo địa phương trao quà tại Trường tiểu học Mỹ Thạnh Bắc 1, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Thay mặt cho đơn vị tài trợ, ông Ngô Minh Nhựt - Giám đốc Vietcombank Tiền Giang cho biết, Vietcombank vừa là ngân hàng hàng đầu trong hoạt động kinh doanh, đồng thời rất quan tâm đến công tác an sinh xã hội thể hiện trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng. Phần quà tặng cặp phao cứu sinh thể hiện tình thương đối với các em học sinh, vừa giúp các em học tốt vừa bảo đảm sự an toàn cho các em học sinh ở vùng có nhiều sông nước, giúp cho phụ huynh an tâm hơn mỗi khi con em mình đến trường.

Được biết, ngoài 200 cặp phao cứu sinh được trao tặng trong đợt này, nhà tài trợ còn tặng thêm 300 cặp phao cứu sinh và 40 suất học bổng cho học sinh vùng sông nước thuộc địa bàn huyện Cái Bè, huyện Châu Thành và tổ chức Công đoàn các khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Công đoàn Vietcombank cũng phối hợp với Công đoàn cơ sở Vietcombank Tây Cần Thơ tiến hành trao 500 cặp phao cứu sinh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Cần Thơ.

Đây là hoạt động thiết thực của cán bộ, nhân viên Vietcombank cho trẻ em vùng sông nước Đồng bằng sông Cửu Long, đặc biệt là các em đi học bằng phương tiện đường thủy được an toàn hơn. Ngoài ra, góp phần giáo dục cho các em học sinh có tính tự giác mặc áo phao khi đi lại trên các phương tiện đường thủy để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra, nhất là mùa mưa bão đang gần kề.

Anh Minh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0