Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Vietnam Mobile Day 2017 bắt đầu khởi động với sự hội ngộ của các kỳ lân công nghệ - infogame.vn

Chuỗi sự kiện Vietnam Mobile Day 2017 đã bắt đầu có những bước chuẩn bị đầu tiên tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Vietnam Mobile Day 2017 bắt đầu khởi động với sự hội ngộ của các kỳ lân công nghệ

Vietnam Mobile Day 2017 với đơn vị tổ chức là Topdev, đây là nơi đem đến cho cộng đồng lập trình và doanh nghiệp tại Việt Nam những số liệu, kiến thức, kỹ năng bổ ích thông qua hàng chục nhóm chủ đề phủ sóng đầy đủ và bao quát về tất cả vấn đề nóng nhất trong ngành Mobile như Mobile Marketing, ASO, SEO, Mobile Analytic, Social Media, Cross Platform, Native, Hybrid, Webapp, UX/UI Design, Product Development, QA & Testing, Mobile Game và tối ưu ứng dụng trên các hệ điều hành Android và iOS. Ngoài ra còn có các nhóm chủ đề cực kỳ đặc trưng thuộc phân khúc Architechture, Infrastructure và Mobile Security.

Vietnam Mobile Day 2017 bắt đầu khởi động với sự hội ngộ của các kỳ lân công nghệ infogame vn

Sự kiện Vietnam Mobile Day lần này còn có sự tham gia của hơn 100 chủ đề, 450 doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong ngành Công nghệ thông tin, và hơn 100 đơn vị truyền thông trên khắp cả nước, hứa hẹn sẽ là một dấu ấn cho các sự kiện công nghệ tại Việt Nam trong năm nay. Chắc chắn đây sẽ là một bữa đại tiệc công nghệ mà không ai muốn bỏ lỡ.

Đặc biệt, Vietnam Mobile Day còn được ví như một cơ hội để các cá nhân, tổ chức, các công ty khởi nghiệp gặp gỡ và mở rộng quan hệ hợp tác, cùng nhau xây dựng hệ sinh thái lớn mạnh, góp phần cho những bước tiến mạnh mẽ về sau.

Phía đại diện Microsoft cho biết: " Chúng tôi rất hào hứng với chuỗi sự kiện Vietnam Mobile Day lần này, đây cũng là dịp giúp chúng tôi hiểu rõ và hỗ trợ cho thị trường mobile Việt Nam một cách hiệu quả hơn trong thời gian tới."

Vietnam Mobile Day 2017 dự kiến diễn ra tại TP.HCM ngày 20/5, Hà Nội 27/5, Đà Nẵng 3/6.

T.X

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0