Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Violet - Ormarr: Cặp đôi hủy diệt đường Rồng trong Liên Quân Mobile - infogame.vn

Nếu thuộc phong cách hổ báo và muốn đè bẹp đối phương ngay từ sớm, Violet - Ormarr chính là cặp đôi tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn trong Liên Quân Mobile. Tổng quan Violet - Ormarr: Cặp đôi hủy diệt đường Rồng trong Liên Quân Mobile

Tổng quan

Violet được biết đến là Xạ Thủ mạnh bậc nhất trong Liên Quân Mobile tính đến thời điểm hiện tại. Với kỹ năng Đạn xuyên thấu, Violet có thể bắn nát cả đội địch để mang về chiến thắng cho cả đội khi đi cùng với một vị tướng Trợ Thủ phù hợp.

Violet Ormarr Cặp đôi hủy diệt đường Rồng trong Liên Quân Mobile infogame vn

Về phía Ormarr, kể từ sau những chỉnh sửa ở mùa 2, hắn thực sự đã trở thành nỗi khiếp hãi với mọi đối thủ ở đường Kinh Kong. Với nội tại Uy dũng gây 15% máu hiện tại thành sát thương cùng với khả năng làm choáng bá đạo, Ormarr đã khẳng định ngôi vương ở vị trí Đấu Sĩ của mình ở meta hiện tại. Và cũng chính nhờ ưu thế đó, Ormarr chẳng mấy khó khăn để thích nghi và trở thành một Trợ Thủ đáng tin cậy.

Violet Ormarr Cặp đôi hủy diệt đường Rồng trong Liên Quân Mobile infogame vn

Điểm mạnh của cặp đôi

Đè bẹp kẻ địch ngay từ những cấp độ đầu:

Khi đã tích đủ 3 điểm chiến ý từ cấp độ 1, Ormarr có thể sử dụng Búa Cuồng để áp sát và hất tung Xạ Thủ đối phương, sau đó sử dụng kỹ năng Búa Tạ làm choáng kẻ địch thêm một lần nữa. Trong lúc đó, Violet chỉ việc dùng kỹ năng Đạn Xuyên Thấu để xả sát thương vào đối thủ. Bộ kết hợp chiêu này hội tụ đủ cả khống chế lẫn sát thương do đó, khả năng cao là kẻ địch sẽ mất ít nhất 1 tới 2 kỹ năng bổ trợ, hoặc thậm chí là bỏ mạng.

Violet Ormarr Cặp đôi hủy diệt đường Rồng trong Liên Quân Mobile infogame vn

Khả năng đẩy đường tốt:

Cả Violet và Ormarr đều có khả năng đẩy lính tốt nhờ các kỹ năng có thể gây sát thương lan. Cộng với việc có thể chơi hổ báo và đè đường, việc lấy trụ 1 ở Đường Rồng đối phương từ sớm là điều vô cùng khả thi.

Điểm yếu

Có vào mà không có ra: Tuy mạnh là vậy nhưng không phải cặp đôi này không có điểm yếu. Về bộ kỹ năng, cả Violet và Ormarr nếu muốn chơi hổ báo đều chỉ "có vào mà không có ra". Do đó, nếu muốn trao đổi chiêu thức với đối phương, hãy cân nhắc thật kỹ về lượng sát thương hai bên có thể gây ra và người Đi Rừng đối phương có rình rập ở gần đó không. Thời khắc chính là yếu tố vô cùng quan trọng.

Violet Ormarr Cặp đôi hủy diệt đường Rồng trong Liên Quân Mobile infogame vn

Đòi hỏi sự ăn ý: Bên cạnh đó, cặp đôi Violet - Ormarr cũng đòi hỏi sự nhất quan trong lối chơi tới từ hai người chơi. Một Violet đang chủ động lùi về mà Ormarr lại lao lên tấn công đối phương thì chỉ có "hữu dũng vô mưu" mà thôi! Kỹ năng cũng là một yếu tố quan trọng không kém.

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0