Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Võ Hoàng Yến lần đầu catwalk trên máy bay

Siêu mẫu diện áo dài họa tiết "bắt mắt" và tự tin sải bước, thu hút chú ý của nhiều hành khách trên chuyến bay của Vietjet Air.

vo-hoang-yen-lan-dau-catwalk-tren-may-bay

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Võ Hoàng Yến dành bất ngờ cho các hành khách trên chuyến bay VJ126 từ TP HCM đi Hà Nội khi lần đầu tiên sải bước trên máy bay.

vo-hoang-yen-lan-dau-catwalk-tren-may-bay-1

Người đẹp diện áo dài rực rỡ sắc màu với họa tiết bắt mắt của nhà thiết kế Thuận Việt, giữ thần thái lạnh lùng khi catwalk.

vo-hoang-yen-lan-dau-catwalk-tren-may-bay-2

Sự xuất hiện của siêu mẫu thu hút sự chú ý của hành khách trên chuyến bay.

vo-hoang-yen-lan-dau-catwalk-tren-may-bay-3

Người đẹp dẫn đầu đoàn người mẫu ra chào khán giả. Màn trình diễn thời trang ấn tượng này là món quà Hãng hàng không Vietjet Air muốn dành tặng riêng cho du khách nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

vo-hoang-yen-lan-dau-catwalk-tren-may-bay-4

Ngoài Hoàng Yến, buổi trình diễn thời trang độc đáo này còn có sự góp mặt của nhiều người mẫu khác. Trong ảnh, Thu Hiền xinh đẹp trong bộ áo dài với họa tiết được lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Tấm Cám.

vo-hoang-yen-lan-dau-catwalk-tren-may-bay-5

Nhà thiết kế Thuận Việt chia sẻ anh đã vẽ tay toàn bộ 10 mẫu cho bộ sưu tập truyện cổ tích này và sử dụng kỹ thuật in 3D lên vải để tạo nên những mẫu áo độc. Họa tiết trên các bộ trang phục được lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích như Ăn khế trả vàng, Tấm Cám, Sơn Tinh - Thuỷ Tinh, Hai Bà Trưng, Âu Cơ - Lạc Long Quân…

vo-hoang-yen-lan-dau-catwalk-tren-may-bay-6

Một người mẫu nước ngoài thể hiện vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng khi diện áo dài và tự tin sải bước trên nên nhạc bài hát Hương Việt Nam.

vo-hoang-yen-lan-dau-catwalk-tren-may-bay-7

Trước đó, Võ Hoàng Yến dẫn đầu đoàn mẫu diện áo dài, xuất hiện tại sảnh sân bay. Các người đẹp đều nở nụ cười tươi, thân thiện để chào đón du khách.

vo-hoang-yen-lan-dau-catwalk-tren-may-bay-8

Họ tự tin sải bước trên đường dẫn vào phòng chờ và đường dẫn lên máy bay.

vo-hoang-yen-lan-dau-catwalk-tren-may-bay-9

Ngoài xem thời trang, hành khách và phái đẹp bay vào dịp 20/10 còn nhận được quà tặng là mỹ phẩm của Mỹ và tham gia rút thăm trúng thưởng các phần quà giá trị.

Thu Ngân

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0