Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Võ sĩ đai đen đạt 10 triệu lực chiến VLTKm: Tôi không ganh đua với Tiểu Trân Nữ! - infogame.vn

Ngoài lực chiến khủng, nhiều chi tiết thú vị về cuộc sống, sự nghiệp cũng được cao thủ đai đen lừng lẫy trong cộng đồng VLTKm, Thái Châu, chia sẻ trong cuộc phỏng vấn dưới đây. Võ sĩ đai đen đạt 10 triệu lực chiến VLTKm: Tôi không ganh đua với Tiểu Trân Nữ!

Mới đây, cao thủ đai đen lừng lẫy một thời của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Thái Châu đã chính thức cán mốc 10 triệu lực chiến.

Đây không chỉ thể hiện khả năng chịu chi, mà còn cho thấy niềm đam mê lớn của chàng trai sinh sống ở Phú Quốc đối với tựa game mobile này.

Nhân dịp này, Infogame có cuộc phỏng vấn với Thái Châu, để hiểu rõ hơn về cuộc sống, công việc và tình yêu với Võ Lâm truyền Kỳ Mobile, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Võ sĩ đai đen đạt 10 triệu lực chiến VLTKm Tôi không ganh đua với Tiểu Trân Nữ infogame vn

Chào Thái Châu. Chúc mừng tài khoản của bạn cán mốc 10 triệu lực chiến. Cảm giác của bạn ra sao khi đạt tới mốc này?

Mình thấy rất vui vì cái dòng lực chiến được nối dài ra thêm 1 hàng đơn vị. Nhìn lạ mắt hơn mọi khi, lại được nhiều người chú ý hơn nữa (cười).

Bạn đến với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bao lâu rồi? Và vì sao bạn bạn quyết định gắn bó lâu dài với tựa game này?

Mình chơi vào tháng 12/2016 cho đến nay.

Mình đã từng trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 2. Khi trải nghiệm game này, mình cảm thấy rất thu hút bởi những tính năng trong game có thể tái hiện lại 1 phần nào ký ức khi còn chơi ở Võ Lâm Truyền Kỳ 2.

Để đạt 10 triệu lực chiến, hẳn bạn phải nạp một số tiền cực lớn. Bạn nghĩ sao khi đó đây vẫn có người cho rằng những người đổ quá nhiều tiền vào game là việc vô nghĩa, giống như những con thiêu thân lao mình trong thế giới ảo?

Mình nghĩ thế này: Vì cơ bản mình chưa có gia đình, cũng chả phải lo cho ai cả nên có dư dả chút ít thì nạp vào game để tìm thú vui giải trí.

Còn việc người khác đứng ở lập trường của họ rồi đánh giá thế này thế kia, cái đó mình không khẳng định là họ nói sai hay đúng. Nhưng cơ bản là họ chỉ nói cho thoả chí chứ chẳng mang lại lợi ích gì từ những câu nói đó cả.

Võ sĩ đai đen đạt 10 triệu lực chiến VLTKm Tôi không ganh đua với Tiểu Trân Nữ infogame vn

Bạn có biết Tiểu Trân Nữ không? Bạn nghĩ gì về lực chiến "khủng" của cô ấy?

Về Trân thì mình không biết nhiều về bạn này lắm. Nhưng mình có thể khẳng định đây là 1 người chơi có tâm huyết và là 1 nữ game thủ rất là chịu chi cho "đứa con tin thần" của mình.

Hiện nay Tiểu Trần Nữ đang đứng top 1 với 10,9 triệu lưc chiến. Bạn có ý định sẽ vượt lực chiến nữ game thủ xinh đẹp này không?

Mình thì thật sự không nghĩ là sẽ tranh đua với ai cả. Mình chỉ chơi theo sở thích và khả năng tài chính của mình. Còn việc ai top bao nhiêu mình cũng không quan trọng lắm. Vui là được.

Được biết bạn đang là một võ sĩ. Bạn có thể chia sẻ rõ hơn nghề nghiệp cụ thể của bạn?

Thực ra công việc chính của mình là phụ gia đình kinh doanh Đại lý uỷ quyền của Honda Việt Nam với vai trò Phó Giám đốc. Còn môn thể thao yêu thích của mình là võ Taekwondo của Hàn Quốc.

Ngoài giờ làm việc ở công ty thì đêm mình phụ trách công tác trợ lý huấn luyện cho CLB ở huyện Phú Quốc.

Võ sĩ đai đen đạt 10 triệu lực chiến VLTKm Tôi không ganh đua với Tiểu Trân Nữ infogame vn

Không biết liệu tình yêu với võ thuật có ảnh hưởng gì tới đam mê game võ hiệp của bạn không?

Có chứ. Dĩ nhiên rồi. Vì mình từ nhỏ đã mê phim kiếm hiệp, kèm với được tiếp xúc với võ thuật từ năm 9 tuổi, nên bất kỳ game mobile cho đến webgame hay game client nếu là kiếm hiệp thì mình đều tham gia trải nghiệm.

Bạn khá nổi tiếng trong cộng đồng game VLTKm và một số game khác nhờ lực chiến "khủng". Bạn cảm thấy thế nào về sự nổi tiếng này?

Võ sĩ đai đen đạt 10 triệu lực chiến VLTKm Tôi không ganh đua với Tiểu Trân Nữ infogame vn

Cái đấy chắc chủ yếu là do đại đa số ACE trong làng game quý nên hay nói về mình thôi, chứ thực sự để nổi tiếng về khả năng chung chi cho game thì mình phải xếp sau nhiều anh chị ở VLTKm và cả những game khác nữa.

Tuy nhiên sự quan tâm, quý mên của nhiều người cũng ít nhiều người cũng khiến mình thấy vui.

Có rất nhiều bạn coment phản bác những ý kiến khá tiêu cực của những người chơi khác, mặc dù là mình với những bạn đó chưa từng tiếp xúc. Nhưng bản thân vẫn cảm thấy rất vui vì chí ít có người đồng cảm với mình.

Một câu hỏi nữa chắc chắn cũng có rất nhiều người muốn biết. bạn năm nay bao nhiêu tuổi?

Mình sinh năm 1992.

Cảm ơn Thái Châu đã dành thời gian trò chuyện cùng độc giả infogame!

Trinh Trần

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0