Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Vô tội sau scandal hiếp dâm, Park Yoo Chun xác nhận kết hôn vào tháng 9

iOne VnExpress9 tháng trước

Sau khi xuất ngũ vào tháng 8/2017, Park Yoo Chun sẽ kết hôn với một người không nổi tiếng nhưng xuất thân từ một gia đình giàu có tại Hàn.

Sáng 13/4, các trang báo Hàn đưa tin Park Yoo Chun sẽ làm đám cưới vào tháng 9 cùng một cô gái không phải là người nổi tiếng. Anh sẽ tổ chức lễ cưới ngay sau khi xuất ngũ. Cô gái họ Hwang là cháu gái nhỏ nhất của người đứng đầu tập đoàn thực thẩm nổi tiếng Namyang Dairy, năm nay 27 tuổi và là một blogger có tiếng tại Hàn.

Vô tội sau scandal hiếp dâm Park Yoo Chun xác nhận kết hôn vào tháng 9

Nam thần Park Yoo Chun kết hôn với cháu gái của một tập đoàn.

Phía công ty quản lý của Park Yoo Chun lên tiếng xác nhận thông tin: "Park Yoo Chun đã đính hôn với một cô gái không nổi tiếng và họ sẽ làm đám cưới vào tháng 9 năm nay. Chúng tôi muốn xác nhận sớm hơn nhưng các bài báo đã đăng tin trước khi thông tin chính xác về đám cưới được quyết định. Yoo Chun đang thực hiện nghĩa vụ, anh ấy sẽ xuất ngũ vào cuối tháng 8".

Theo nguồn tin từ Star New, Park Yoo Chun và vị hôn thê là bạn bè từ trước, họ gặp nhau vào tháng 9/2016, cả 2 bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2017. Trong khoảng thời gian nam diễn viên gặp áp lực vì những vụ kiện hiếp dâm, cô đã luôn ở bên, động viên, ủng hộ tinh thần anh. Đây cũng là lúc mối quan hệ của họ có bước phát triển mới.

Vô tội sau scandal hiếp dâm Park Yoo Chun xác nhận kết hôn vào tháng 9

Anh chàng từng khốn khổ vì scandal hiếp dâm năm 2016.

Đám cưới sẽ diễn ra bí mật, chỉ có sự tham gia của gia đình và bạn bè thân thiết. Trong năm 2016, Park Yoo Chun khốn khổ vì liên tiếp bị nhiều phụ nữ kiện tội hiếp dâm, ép buộc quan hệ tại các quán bar. Thành viên JYJ đã phủ nhận cáo buộc và tiến hành kiện ngược lại. Đến năm 2017, Park Yoo Chun được phán vô tội trong tất cả các vụ kiện, được trả lại trong sạch. Tuy nhiên, scandal này đã khiến Yoo Chun đánh mất danh tiếng, chịu sự chỉ trích của netizen Hàn.

Quỳnh Mai

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0