Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

VPL Mùa Xuân 2017 hâm nóng không khí hai miền cuối tuần này - infogame.vn

Vào hai ngày cuối tuần này (15-16/04), vòng loại đoạt vé miền ở các bộ môn Tập Kích, Truy Kích Mobile và Truy Kích sẽ bước vào giai đoạn thi đấu nước rút với sự góp mặt của những đội hạt giống. VPL Mùa Xuân 2017 hâm nóng không khí hai miền cuối tuần này

Trải qua nửa tháng thi đấu online để xác định những cái tên xuất sắc nhất đại diện cho ba miền, các đội tuyển hạt giống ở VPL Mùa Xuân 2017 đã dần xác định. Tuần qua, người hâm mộ đã được chứng kiến màn lội ngược dòng đầy ngoạn mục của AcE MT để lên ngôi vô địch miền Trung VPL Tập Kích 2017. Tuần này, thêm nhiều bất ngờ được kỳ vọng sẽ xảy ra khi các bộ môn thi đấu ở VPL Mùa Xuân 2017 bước vào vòng thi đấu quyết liệt nhất.

Truy Kích VPL Sesson 1

VPL Mùa Xuân 2017 hâm nóng không khí hai miền cuối tuần này infogame vn

Vào 16/04 tới đây, vòng loại miền Bắc mùa giải đầu tiên của Truy Kích VPL sẽ diễn ra tại Colosseum Gaming Center (Trần Xuân Soạn, Hà Nội). Với tổng giải thưởng trị giá 90 triệu đồng tiền mặt và quy tụ 32 team xuất sắc nhất rút gọn từ hàng nghìn đội tuyển đăng ký tham dự, vòng loại miền Bắc chắc chắn sẽ diễn ra hết sức gay cấn và quyết liệt.

Hai cái tên cuối cùng lọt vào chung kết miền Bắc sẽ hội ngộ với hai cái tên cuối cùng lọt vào chung kết miền Nam. Bốn đội sẽ gặp nhau ở trận chung kết Quốc gia diễn ra vào 13/05 tới.

Chung kết miền Bắc VPL Tập Kích 2017

VPL Mùa Xuân 2017 hâm nóng không khí hai miền cuối tuần này infogame vn

Cuối tuần qua, Chung kết miền Trung VPL Tập Kích 2017 đã diễn ra hết sức gay cấn và quyết liệt. Có hai cái tên đã được xác định sẽ tiến bước vào Chung kết Quốc gia, đó là chú ngựa ô AcE MT và cựu vương GemTeam.

Cuối tuần này, ba cái tên tiếp theo sẽ được xác định trong số 4 đội tranh tài ở Chung kết miền Bắc VPL Tập Kích 2017. Trong số này, đội hạt giống Pro GK (vô địch HPL 2016) đã khá vất vả để vượt qua Top.Pro trong lượt đấu cuối của vòng loại. Trong khi đó, bất ngờ đã suýt xảy ra khi Bờm Săn (á quân HPL 2016 miền Bắc) chạm trán cái tên mới nổi Team KS.

Ở hai trận đấu còn lại, Top.VN đã vượt qua BĐS để ghi danh cùng với Team Việt Nam (vô địch HPL 2016 miền Bắc). Bốn team sẽ cùng nhau tranh tài dưới sự chứng kiến của hàng nghìn khán giả, trực tiếp tại Thiên Sơn Plaza (Chương Dương Độ, Hà Nội).

Vòng đoạt vé miền Nam Truy Kích Mobile

VPL Mùa Xuân 2017 hâm nóng không khí hai miền cuối tuần này infogame vn

Lễ bốc thăm chia cặp đấu để xác định những cái tên vào vòng đoạt vé đã diễn ra trưa nay (13/04). 16 cái tên được chia làm 4 bảng A, B, C, D sẽ thi đấu loại online để tìm ra 4 cái tên tiến vào Chung kết Quốc gia.

Với tổng giá trị giải thưởng bằng tiền mặt lên tới 220 triệu đồng, vòng đấu loại hai miền của VPL Truy Kích Mobile 2017 được chờ đợi sẽ diễn ra hết sức căng thẳng và kịch tính. Đặc biệt, khu vực miền Nam hứa hẹn sẽ chứng kiến nhiều trận tranh tài quyết liệt khi chỉ có 2 team thuộc Top 8 Clan đăng ký tham gia giải.

Đấu đội Đại Chiến Tam Quốc

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0