Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Vụ đập phá 8 xe ôtô trong đêm ở Đà Nẵng: Thủ phạm là 9 thanh thiếu niên 16-17 tuổi

Báo Lao Động8 tháng trước

Tối 24.5, Ban Chuyên án điều tra, Công an TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 8/9 thanh thiếu niên liên quan đến vụ việc đập phá hàng loạt kính xe ôtô trong đêm ở Đà Nẵng để điều tra làm rõ hành vi “Cố ý hủy hoại tài sản”. Điều đặc biệt là cả 8 người gây ra vụ việc chỉ đang ở độ tuổi 16-17 và động cơ chỉ là... "nổi hứng đập cho vui”.

8 nam thanh thiếu niên đã bị bắt khẩn cấp bao gồm: Trần Hữu Bình, Trần Thành Trí, Lê Hoàng Minh Tâm, Nguyễn Trường Minh Khang (cùng 17 tuổi) và Nguyễn Đình Vĩnh Lộc, Hồ Quốc Đạt, Hồ Phước Duy và Võ Thành Công (cùng 16 tuổi).

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, các đối tượng khai nhận, sau khi ngồi ăn uống ở một quán ăn đêm, cả nhóm nổi hứng và rủ nhau đi đập kính xe ôtô "cho vui" chứ không hề có mâu thuẫn gì. Điều đáng nói, các đối tượng của nhóm này ở trong độ tuổi từ 16 - 17 và đều trú tại quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Trong số đó, Bình khai, bản thân là người trực tiếp ngồi sau xe gắn máy và ném đá vào nhiều xe nhất. 

Như đã đưa tin, sáng 21.5, nhiều người dân hoảng hốt khi thấy hàng loạt xe ô tô bị đập phá hư hỏng không rõ nguyên nhân. Có ít nhất 12 chiếc xe đỗ trên tuyến đường biển Nguyễn Tất Thành bị hư hỏng. Trong đó có 9 chiếc tại địa bàn quận Hải Châu, 2 chiếc tại quận Thanh Khê và 1 chiếc ở quận Sơn Trà. Tổng thiệt hại ước tính khoảng hơn 200 triệu đồng.

Sau khi được người dân trình báo, qua trích xuất camera dọc theo các tuyến phố và lần theo hướng di chuyển của nhóm nghi phạm, lực lượng chức năng đã khoanh vùng và xác định được nhóm nghi phạm. Cơ quan điều tra đang tiếp tục xử lý vụ việc theo pháp luật.

THÙY TRANG

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0