Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Vụ học sinh gãy chân trường Nam Trung Yên đã chuyển lên Công an Hà Nội

Việt Nam Net21 tháng trước

 - Đội điều tra trọng án, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Hà Nội đang xử lý vụ việc cháu Trần Chí Kiên bị tai nạn tại Trường Tiểu học Nam Trung Yên.

Xác nhận thông tin này với VietNamNet, Thượng tá Nguyễn Đức Minh, Phó trưởng Công an quận Cầu Giấy cũng cho biết, toàn bộ hồ sơ liên quan đến vụ việc đã được chuyển lên Phòng Cảnh sát hình sự, PC45 (Công an TP Hà Nội).

tai nạn trường tiểu học nam trung yên, học sinh gãy chân, trường nam trung yên, cô hiệu trưởng, tạ thị bích ngọc

UBND quận Cầu Giấy đang họp giải quyết vụ việc của cháu Trần Chí Kiên tại Trường TH Nam Trugn Yên.

Trước đó, Công an Quận Cầu Giấy là đơn vị xử lý hồ sơ vụ việc.

Sáng nay, 20/2, lãnh đạo quận Cầu Giấy cùng lãnh đạo Phòng GD-ĐT quận Cầu Giấy đã có buổi làm việc với UBND thành phố Hà Nội về vụ tai nạn của cháu Trần Chí Kiên tại Trường Tiểu học Nam Trung Yên.

Trong một diễn biến liên quan, cô Trần Thị Thu Nhung, giáo viên chủ nhiệm lớp 2A4 của cháu Kiên đã được Công an Hà Nội mời lên làm việc liên quan tới vụ việc.

Trước đó, vào 17/2, cô Trần Thị Thu Nhung và 2 giáo viên khác tại trường đã có buổi trao đổi về những thông tin liên quan tới vụ tai nạn của cháu Kiên. Ba giáo viên đã cung cấp nhiều thông tin phản bác lại những thông tin do bà Tạ Thị Bích Ngọc, hiệu trưởng Trường TH Nam Trung Yên với các cơ quan chức năng và báo chí.

Trao đổi với VietNamNet chiều nay, phụ huynh Trần Chí Dũng cũng cho biết thêm, hiện tại, anh vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin nào liên quan tới kết luận của cơ quan chức năng về vụ việc của con anh. Anh Dũng cũng cho biết, anh cũng đang cân nhắc khả năng mời luật sư để khởi kiện vụ việc này ra tòa.

VietNamNet sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Lê Văn

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0