Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

"Vua đầu bếp" Yan Can Cook sẽ góp mặt tại Tháng Du lịch An Giang 2017

Báo Lao Động5 tháng trước

“Tháng du lịch An Giang năm 2017” kéo dài trong 10 ngày với nhiều hoạt động sẽ diễn ra từ 16 - 25.5.2017.

Chiều 10.5, tỉnh An Giang tổ chức họp báo thông tin về các hoạt động chính  trong “Tháng du lịch An Giang năm 2017”. Phát biểu tại biểu họp báo, Giám đốc Sở VHTTDL An Giang, Phó Ban tổ chức sự kiện – Nguyễn Văn Lên - nhấn mạnh: Để chào đón sự kiện trọng đại này, tỉnh An Giang tổ chức lễ hội kéo dài trong 10 ngày (16-26.5) với 6 hoạt động chính, gồm: Lễ khai mạc, farmtrip, hội thảo khoa học, Tuần lễ Du lịch Xanh – Sạch - Đẹp và Thân thiện cùng nhiều hoạt động VHTT đặc sắc, như: Lễ hội đua bò Bảy Núi, đua thuyền rồng, thả hoa đăng và đêm Gala các ban nhạc ĐBSCL.

Trong chuỗi sự kiện này, BTC cũng tổ chức nhiều hoạt động đặc sắc, như: Tuần lễ văn hóa ẩm thực An Giang với sự góp mặt của Vua đầu bếp Martin Yan (Yan Can Cook). Dự kiến có 200 gian hàng, trong đó, ngôi nhà chung có diện tích là 600m2 với tên gọi “Không gian Văn hóa Ẩm thực và Du lịch An Giang năm 2017” trưng bày triển lãm hình ảnh các điểm đến của Du lịch An Giang; các không gian văn hóa du lịch của đồng bào Khmer, Chăm; Văn hóa Óc Eo; Đờn ca tài tử; các đặc sản An Giang. Bên cạnh đó là các khu vực gian hàng của các đơn vị doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, du lịch lữ hành; khu vực giới thiệu sản phẩm dịch vụ du lịch và quà lưu niệm; khu vực ẩm thực, gian hàng lưu niệm và thương mại.

Chương trình cũng mời các nhà hàng ẩm thực đến từ các nước Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Australia, Canada… tham dự. “Với sự kiện này, chúng tôi muốn gởi thông điệp đến các doanh nghiệp du lịch, người dân trong và ngoài nước: An Giang sẵn sàng nêu cao khát vọng phát triển du lịch theo hướng Xanh – Sạch – Đẹp và Thân thiện...” – ông Lên nhấn mạnh.

Vua đầu bếp Yan Can Cook sẽ góp mặt tại Tháng Du lịch An Giang 2017

Sơn lăng Thoại Ngọc Hầu, Núi Sam (TP. Châu Đốc) một trong những điểm đến của du khách. Ảnh: L.T

Vua đầu bếp Yan Can Cook sẽ góp mặt tại Tháng Du lịch An Giang 2017

Xe ngựa đặc thù của đồng bào Khmer cũng là điểm hấp dẫn du khách. Ảnh: L.T

Lục Tùng

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0