Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Vượt mặt Sơn Tùng, Soobin Hoàng Sơn lập kỷ lục MV 100 triệu view nhanh nhất Vpop

Báo Lao Động21 tháng trước

Ca khúc gây sốt thời gian qua "Phía sau một cô gái" của Soobin Hoàng Sơn đã cán mốc 100 triệu view sau 4 tháng ra mắt, vượt qua kỉ lục của "Chúng ta không thuộc về nhau" mà Sơn Tùng mới xác lập.

"Phía sau một cô gái" do Tiên Cookie sáng tác và được Soobin Hoàng Sơn thể hiện thành công đã trở thành hiện tượng âm nhạc những tháng cuối năm 2016. Đến nay, sau 4 tháng ra mắt, lyric MV "Phía sau một cô gái" đã cán mốc 100 triệu view trong sự hân hoan của fan hâm mộ.

Với thành tích đáng nể này, Soobin đã trở thành ca sĩ có MV đạt 100 triệu view nhanh nhất tại Việt Nam. phá vỡ kỉ lục 6 tháng mà Sơn Tùng mới xác lập vài ngày trước với ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau".

"Phía sau một cô gái" còn xác lập nhiều kỉ lục ấn tượng khác như ca khúc được nhiều nghệ sĩ cover nhất: Mỹ Tâm, Hòa Minzy, Hoài Lâm, Anh Khang...

Vượt mặt Sơn Tùng, Soobin Hoàng Sơn lập kỷ lục MV 100 triệu view nhanh nhất Vpop ảnh 1

Câu nói được giới trẻ chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên MXH: "Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một ..."

Chỉ sau 2 tuần ra mắt, “Phía sau một cô gái” đã đạt hơn 28 triệu lượt nghe trực tuyến và hơn 18 triệu lượt xem lyric Video trên YouTube.

Đây được coi là bản hit làm nên tên tuổi của Soobin Hoàng Sơn. Bản ballad nhẹ nhàng, nhiều cảm xúc “Phía sau một cô gái” kể về chàng trai yêu đơn phương nhưng cô gái kia luôn nhớ về người yêu cũ, và anh phải chấp nhận lùi về phía sau, âm thầm quan tâm đến cô.

MV đầu tiên cán mốc 100 triệu lượt view này sẽ là nguồn động lực lớn lao để chàng ca sĩ trẻ Soobin Hoàng Sơn có thêm động lực phấn đấu và cống hiến cho khán giả nhiều hơn những ca khúc ấn tượng.

MV 100 triệu view đầu tiên của Soobin Hoàng Sơn:

Hồng Quý

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0