Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Webgame Đột Kích sắp ra mắt game thủ toàn cầu - infogame.vn

Công ty Tencent vừa ra mắt trang chủ cùng với một số thông tin đáng chú ý về dự án game online Đột Kích trên nền tảng web mang tên Crossfire Webgame, hay còn được game thủ Việt biết đến qua tên webgame Đột Kích. Webgame Đột Kích sắp ra mắt game thủ toàn cầu

Đột Kích vốn là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (First-person shooters), được sản xuất và phát triển bởi SmileGate (Hàn Quốc). Kể từ khi ra mắt, Đột Kích luôn nằm trong top game ăn khách nhất, và hiện nay, tựa game này vẫn rất thành công trên thị trường châu Á.

Webgame Đột Kích sắp ra mắt game thủ toàn cầu infogame vn

Trải qua các phiên bản từ PC cho đến mobile, mới đây, tập đoàn công nghệ hàng đầu Trung Quốc, Tencent, bất ngờ thông tin, tựa game này sẽ được phát triển tiếp theo trên phiên bản web. Cùng với đó, những hình ảnh, các đoạn trailer, trang web chính thức và một phần nội dung, cách chơi của CF Web cũng đã được giới thiệu.

Được biết, webgame Đột Kích vẫn giống như cách chơi Crossfire bản cài đặt chơi trên PC. Game đi theo hướng game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Tất nhiên chế độ chơi sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp hơn với nền web nhất. Thêm vào đó, các tính năng trong game cũng được nâng cấp mới mẻ hơn.

Webgame Đột Kích được phát triển nhờ vào công nghệ Unity Engine tân tiến với đồ họa 3D và bổ sung thêm nhiều hiệu ứng đổ bóng, ánh sáng dành cho map đấu.

Giao diện game cũng được thay đổi để trở nên gọn nhẹ hơn và phần nào giống với Crossfire phiên bản mobile. Do đó, game thủ dù chơi ở bản PC hay mobile vẫn không quá bỡ ngỡ và làm quen nhanh chóng.

Năm sau, CF phiên bản PC sẽ chào đón sinh nhật lần thứ 10 và Webgame Đột Kích được xem như là món quà sinh nhật mà Tencent dành tặng cho các fan của Crossfire Legends.

Hiện chưa có kịch ra mắt game cụ thể, nhưng Webgame Đột Kích nhiều khả năng sẽ sớm ra mắt game thủ khắp thế giới trong giai đoạn tới.

Trinh Trần

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0