Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Wenger: 'Nếu tôi ra đi, chưa chắc Arsenal giành mọi chiến thắng'

Nông Nghiệp21 tháng trước

HLV Arsene Wenger cảnh báo dư luận về việc chỉ trích ông sau thất bại 1-5 trên sân của Bayern Munich ở Champions League.

Arsenal đang phải đối mặt với nguy cơ sớm rời Champions League. Nếu không tìm được cách ngược dòng trong trận lượt về gặp Bayern tại sân Emirates, "Pháo thủ" sẽ có mùa thứ bảy liên tiếp bị loại ở vòng 16 đội.

Bên cạnh nỗi ê chề tại Champions League, dư luận còn thất vọng về Wenger vì thành tích không tốt ở Ngoại hạng Anh - nơi đội bóng của ông đang đứng thứ ba với 10 điểm ít hơn đội đầu bảng Chelsea. Lần gần nhất Arsenal vô địch đấu trường này là mùa giải 2003-2004. Rất nhiều CĐV đã kêu gọi CLB sa thải Wenger - người đã gắn bó 21 năm và mang về ba chức vô địch Ngoại hạng Anh cùng hàng loạt danh hiệu khác ở đấu trường trong nước.

Wenger Nếu tôi ra đi chưa chắc Arsenal giành mọi chiến thắng

Wenger liên tục dẫn dắt Arsenal từ năm 1996. Ảnh: Reuters

"Nếu tôi ra đi, chưa chắc Arsenal sẽ giành mọi chiến thắng", chiến lược gia người Pháp lên tiếng. "Hãy nhìn vào lịch sử, khi tôi mới đến, Arsenal có rất ít cơ hội chơi tại Champions League. Trong hơn 20 năm qua, chúng tôi là một trong ba đội liên tục chơi ở đấu trường này cùng Real Madrid và Bayern Munich. Mọi thứ không hoàn hảo, nhưng cũng không đến mức quá tệ".

Hợp đồng giữa Wenger và Arsenal sẽ hết hạn vào mùa hè năm nay. Nếu ban lãnh đạo không muốn gia hạn, "Giáo sư" sẵn sàng chấp nhận nhưng sẽ không về hưu.

"Tôi sẽ tiếp tục làm việc trong mùa giải tới, bất kể là ở đây hay nơi nào khác. Đó là điều chắc chắn. Vấn đề quan trọng không phải là tương lai của tôi, mà là tương lai của Arsenal. Ban lãnh đạo cần có một quyết định đúng cho tương lai. Tôi luôn quan tâm tới điều này trong hai thập kỷ qua. Tôi đã có nhiều lời mời hấp dẫn trong khoảng thời gian này nhưng luôn nghĩ đến CLB. Bất kể là tôi hay HLV nào khác, Arsenal cần được nằm trong một bàn tay an toàn", Wenger nói.

Hạnh Nguyên

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0