Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Xe cấp cứu đợi sẵn khi Lều Phương Anh thi chung kết 'Người hát tình ca'

Nữ ca sĩ đang mang bầu 8 tháng nên ban tổ chức đề phòng sẵn trường hợp cô gặp sự cố.

Tập 12 của Người hát tình ca 2017 là đêm chung kết với sự tham gia của top 3 thí sinh xuất sắc nhất gồm Lều Phương Anh, Nguyễn Phương Anh và Ôn Vĩnh Quang. Các thí sinh Thể hiện một bài đơn ca và một bài song ca cùng ca sĩ khách mời Lê Hiếu, Hồ Trung Dũng và Phương Vy. Danh ca Thanh Hà trở lại ghế giám khảo bên cạnh hai gương mặt quen thuộc là danh ca Ý Lan và nhạc sĩ Đức Huy.

Xe cấp cứu đợi sẵn khi Lều Phương Anh thi chung kết Người hát tình ca

Lều Phương Anh 'bế' bầu 8 tháng lên sân khấu.

Mang thai ở tháng thứ tám, Lều Phương Anh khá vất vả khi phải biểu diễn trên sân khấu. Bên ngoài phim trường, ban tổ chức chuẩn bị sẵn xe cấp cứu và 2 săn sóc viên để đề phòng trường hợp khẩn cấp.

Lều Phương Anh chia sẻ, cô nhận lời tham gia chương trình vì cái duyên, để niềm đam mê ca hát được trọn vẹn. Cứ sau mỗi vòng thi, cô lại tự hỏi phải chăng đến lúc này mình nên dừng lại để nghỉ ngơi. Chính khán giả là những người đã động viên nữ ca sĩ tiếp tục cố gắng để được có mặt ở đêm chung kết. Lều Phương Anh nói thêm, một trong những lý do lớn nhất khiến cô quyết tâm tham gia chương trình chính là để... khoe bụng bầu trên sân khấu và truyền hình.

Xe cấp cứu đợi sẵn khi Lều Phương Anh thi chung kết Người hát tình ca

Xe cấp cứu túc trực bên ngoài để đề phòng trường hợp nữ ca sĩ xảy ra sự cố.

Đại diện êkíp theo dõi sức khỏe Lều Phương Anh tại bệnh viện phụ sản cho biết: "Sức khỏe của mẹ con Lều Phương Anh vẫn đang ở tình trạng tốt. Thời gian qua việc tham gia tập luyện và biểu diễn trên sân khấu khiến cô mất khá nhiều sức. Lều Phương Anh đã thật sự rất cố gắng mới có thể giữ được thể trạng của cả mẹ lẫn con ở trạng thái tốt như vậy".

Sau khi kết thúc phần song ca Niệm khúc cuối cùng ca sĩ Lê Hiếu, Lều Phương Anh bật mí một sự cố dễ thương trong phần trình diễn. Theo kịch bản, nữ ca sĩ sẽ di chuyển trên sân khấu trong phần giang tấu nhưng cô lại đứng yên một chỗ. Nữ ca sĩ tâm sự: "Lẽ ra tôi phải di chuyển theo kịch bản nhưng do em bé đạp trong bụng nên cuối cùng đứng tại chỗ luôn".

Nhạc sĩ Đức Huy sắp có thêm con ở tuổi 70 nên rất quan tâm đến sức khỏe của mẹ con Lều Phương Anh. Anh nêu thắc mắc về việc khi hát, Lều Phương Anh phải dùng nhiều đến cơ bụng liệu có ảnh hưởng đến em bé hay không. "Bà bầu" cho biết, em bé không bị ảnh hưởng gì mà còn có vẻ rất hứng thú, luôn hiếu động như đang nhảy múa minh họa cho mẹ.

Xe cấp cứu đợi sẵn khi Lều Phương Anh thi chung kết Người hát tình ca

Lều Phương Anh phải đứng yên trong phần song ca với Lê Hiếu vì em bé trong bụng đạp liên hồi.

Trước đêm chung kết, Lều Phương Anh phải vất vả để chăm sóc bé Nghé con đầu lòng vì bé bị ốm và phải cấp cứu ở bệnh viện. Suốt 48 tiếng trước đó, Lều Phương Anh phải thức trắng đêm ở bệnh viện để lo cho Nghé. Ngay sau khi kết thúc phần trình diễn, nữ ca sĩ liền rời khỏi phim trường để chạy về bệnh viện.

Tổng điểm của thí sinh sẽ là điểm quy đổi từ tin nhắn bình chọn, điểm của khán giả tại hiện trường, điểm của ban bình luận và điểm của các giám khảo. Kết quả cuối cùng được công bố vào tập 13 - đêm gala, lên sóng lúc 21h ngày 20/8 trên THVL1.

Ngô Trác

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0