Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Xe tang bốc cháy dọc đường

Báo Lao Động8 tháng trước

Ngày 10.3, chiếc xe tang BKS 36C-070.44 của Cty Tâm Đức đang trên đường đưa người vừa mất đi hỏa thiêu bỗng bốc cháy dữ dội. Sự việc diễn ra tại Km 799 quốc lộ 1A thuộc đia phận xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Theo thông tin từ những người dân có mặt tại hiện trường, vụ cháy xảy ra vào khoảng hơn 10h ngày 10.5 trên tuyến quốc lộ 1A. Vào khoảng thời gian trên, chiếc xe chở thi thể người quá cố đang trên đường đi hỏa thiêu, khi đi đến địa phận thôn 7, xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương thì bất ngờ bốc cháy.

Thông tin ban đầu được biết, ngọn lửa bốc cháy từ phần đầu chiếc xe và nhanh chóng bao trùm toàn bộ phía trước chiếc xe. Ngay sau khi phát hiện vụ cháy, thân nhân của người quá cố đã nhanh chóng chuyển quan tài rời khỏi chiếc xe và những người có mặt trên xe đã chạy thoát được ra ngoài.

Xe tang bốc cháy dọc đường ảnh 1

Sự việc gây ồn tắc cục bộ trên tuyến quốc lộ. Ảnh: PV

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Thanh Hóa đã điều động xe cứu hỏa cùng lực lượng đến hiện trường dập lửa. Sau khoảng 15 phút, ngọn lửa đã được khống chế, không để lây lan sang các phương tiện khác lưu thông qua hiện trường vụ hỏa hoạn.

Do hiện trường vụ cháy xảy ra trên tuyến quốc lộ 1A, lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông lớn nên đã gây ra ùn tắc kéo dài. Hàng trăm người dân địa phương và người đi đường hiếu kỳ đứng lại xem vụ cháy khiến giao thông qua hiện trường gặp khó khăn.

Vụ cháy đã khiến toàn bộ phần đầu chiếc xe bị thiêu rụi. Rất may, không có người nào bị thương do vụ hỏa hoạn gây ra. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Xe tang bốc cháy dọc đường ảnh 2

Lực lượng PCCC tích cực dập tắt đám cháy.

Hoàng Đức

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0