Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Xúc động MV “Lời con muốn nói” tặng mẹ ngày 20.10

Báo Lao Động14 tháng trước

Giải ba Sao Mai 2013 – ca sĩ Ngô Đức vừa ra mắt khán giả sản phẩm âm nhạc đầu tay - MV “Lời con muốn nói” nhân ngày 20.10.

Ngô Đức (tên đầy đủ là Ngô Minh Đức) bắt đầu sự nghiệp âm nhạc từ giải Ba Sao Mai dòng nhạc Thính phòng năm 2013. Hiện anh đang là giảng viên Khoa Thanh nhạc, Trường Đại học Văn hoá nghệ thuật Quân đội.

Sau 4 năm bước ra từ cuộc thi, anh bất ngờ chọn dịp 20.10 năm nay ra mắt sản phẩm âm nhạc - MV “Lời con muốn nói”.

 Ca sĩ Ngô Đức. Ảnh: NVCC 

Nói về lý do của việc thực hiện sản phẩm này, Ngô Đức chia sẻ: “Tôi nghĩ, mình cũng giống như rất nhiều người con, nhất là con trai muốn bày tỏ tình yêu với mẹ nhưng khó thể hiện bằng lời nói. Tôi chọn ca khúc này để thực hiện MV đầu tay của mình, bởi tôi muốn qua đó, có thể nói nhưng lời yêu thương với mẹ. Ca khúc còn có ý nghĩa lên án bạo lực gia đình.

Tôi đã quyết định chọn phát hành trước một ngày nhân dịp 20-10 để dành tặng một nửa thế giới – những người phụ nữ tuyệt vời luôn sát cánh với người đàn ông trong cuộc sống”.

Mặc dù đã có rất nhiều nam ca sĩ nổi tiếng thu âm ca khúc này, nhưng không thể phủ nhận, bản thu của Ngô Đức là một sáng tạo cả về phần phối khí và cách thể hiện.

MV Lời con muốn nói

Tác giả ca khúc “Lời con muốn nói”, nhạc sĩ Xuân Thủy cũng cho rằng: “Ngô Đức đã làm mới tác phẩm bằng cách xử lý ca khúc khá mới mẻ. Phần hòa thanh nhẹ nhàng, pha trộn theo hướng Pop chứ không nặng nề kiểu ngôn ngữ thính phòng như một số ca sĩ từng thu, cho nên nghe sẽ thấy thanh thoát, nhẹ nhõm hơn”.

“Lời con muốn nói” còn ấn tượng bởi sự trau chuốt, sáng tạo trong từng khung hình của MV dưới góc nhìn rất Vũ Lâm.

Như một đoạn phim điện ảnh ngắn gọn, súc tích, nội dung hướng về những giá trị xưa cũ, giản dị và đẹp đẽ, MV của Ngô Đức là một món quà đáng giá cho những người phụ nữ Việt nhân ngày 20.10.

Bích Hà

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0