Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Yamaha dự kiến tổ chức 4 giải đua xe trong năm 2017

Giáo Dục Thời Đại8 tháng trước

GD&TĐ - Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam cho biết sẽ phối hợp cùng Liên đoàn Xe đạp - mô tô thể thao Việt Nam tổ chức giải đua xe Yamaha GP lần thứ hai.

Yamaha dự kiến tổ chức 4 giải đua xe trong năm 2017

Giải đua xe Yamaha lần đầu tiên được tổ chức tại Bình Dương năm 2016

Theo đó, Yamaha dự kiến sẽ tiến hành 4 giải đua xe gồm: Giải đua tại TP Cần Thơ (28/5), giải đua tại TP Đà Nẵng (dự kiến tháng 7/2017), giải đua tại TP Hồ Chí Minh (dự kiến diễn ra trong tháng 9/2017) và giải đua tại Bình Dương (dự kiến trong tháng 11/2017).

Đối tượng tham dự cuộc thi gồm nam/nữ từ 18 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam đã có bằng Lái xe A1, không mắc các bệnh về tim mạch, có khả năng điều khiển xe gắn máy.

Yamaha dự kiến tổ chức 4 giải đua xe trong năm 2017

Poster quảng bá giải tại TP Cần Thơ

Theo đại diện của Yamaha, giải đua xe thể thao được nâng cấp từ các sự kiện Revkhana vào các năm trước đó và cũng là sự kiện nhằm quảng bá thương hiệu Yamaha, khẳng định thế mạnh của các dòng xe thể thao do Yamaha sản xuất, lắp ráp.

"Sự công bằng và tính an toàn chính là tiêu chí mà công ty muốn đề cao trong giải đấu này thông qua việc trang bị hệ thống chấm điểm tự động gắn IC chip cùng hàng rào hơi an toàn theo tiêu chuẩn của các giải đua quốc tế.

Với nhiều thể thức đua đa dạng dành cho những tay lái đam mê tốc độ, giải đua hứa hẹn sẽ đem đến cơ hội thể hiện đam mê dành cho nhiều đối tượng bao gồm vận động viên chuyên nghiệp lẫn không chuyên" - Đại diện của Yamaha thông tin.

Việc tổ chức giải đua trong năm 2017 thể hiện mong muốn góp phần đưa tiêu chuẩn quốc tế vào các giải đua tại Việt Nam và trong tương lai, Yamaha sẽ đưa các vận động viên đua xe Việt Nam đi thi đấu tại các giải quốc tế.

Bên cạnh hoạt động chính là đua xe thể thao, sự kiện cũng gồm các hoạt động bên lề như lái thử các dòng xe thể thao của Yamaha MT-03, R3, NVX,… trưng bày các mẫu xe phân khối lớn ấn tượng, gian hàng của các nhãn hàng đồng hành, trò chơi vui nhộn với nhiều quà tặng, khu vực dạy lái xe an toàn dành cho trẻ em YRA-Kid. Các sự kiện này hoàn toàn miễn phí cho khách tham dự.

H.Chương

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0