Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Yêu một coser, là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời của tôi - infogame.vn

Tôi vẫn nghĩ gặp được coser như em là niềm may mắn, cho đến khi tôi hiểu rõ công việc mà em đang đam mê. 'Yêu một coser, là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời của tôi'

Đây là những lời tâm sự do một độc giả của Infogame gửi tới. Một chuyện tình đã đi qua nhưng để lại cho người ta nhiều suy nghĩ, để mỗi khi nhớ lại, chàng trai này lại cảm thấy day dứt nhưng dù muốn quên cũng không thể làm được.

"Ngày hôm nay, khi ngồi lại để viết những dòng này, tôi vẫn cứ nghĩ mình đã trải qua một giấc mơ. Một giấc mơ đẹp, có thăng trầm, có hạnh phúc, có cả đau buồn và nước mắt. Thế nhưng đã là giấc mơ thì chắc chắn sẽ phải kết thúc, hay đáng lẽ ra tôi không nên trải qua giấc mơ này, để thanh xuân mãi mang một vết sẹo quá lớn.

Yêu một coser là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời của tôi infogame vn

(Ảnh minh họa)

Tôi gặp em trong một lễ hội mùa thu. Dù là một fan trung thành của anime/manga nhưng đến tận hơn 10 năm trời biết tới thế giới màu nhiệm này tôi mới chính thức được đặt chân đến một lễ hội cosplay đúng nghĩa. Tất nhiên nó không lung linh như tại nước Nhật, hay như những gì tôi vẫn thấy qua tranh ảnh, nhưng nó thực sự đem lại cho tôi nhiều cảm xúc khó tả.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về em là gì nhỉ? Một cô bé nhỏ nhắn trong trang phục của Hinata, cũng là cô nàng tôi thích nhất trong bộ truyện. Em không xinh đẹp nổi bật, nhưng thứ tôi nhìn thấy ở em là sự cố gắng không ngừng. Tôi cảm thấy em thực sự nghiêm túc và tâm huyết với nhân vật của mình. Nhờ bức ảnh chụp với em, cộng với cả quá trình lê la khắp group về Cosplay, tôi đã chính thức trở thành fan hâm mộ của cô nàng này.

Yêu một coser là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời của tôi infogame vn

(Ảnh minh họa)

Khi hai tâm hồn đồng cảm gặp nhau, họ sẽ đến với nhau. Và tất nhiên, tôi đã nghĩ mình là người hạnh phúc nhất thế giới. Cho đến khi tôi bước thật sâu vào thế giới của một coser. Dĩ nhiên tôi không có ý định làm coser, vẫn chỉ đứng ở vị trí fan hâm mộ, nhưng là một fan hâm mộ đặc biệt. Những cuộc cãi vã bắt đầu từ việc em mải miết chuẩn bị trang phục của mình, bỏ quên tôi, quên cả ngày quan trọng của hai đứa. Nhưng không phải vì thế mà tôi oán trách em, làm sao có thể đổ lỗi cho đam mê cơ chứ?

Thế rồi, chúng tôi xảy ra mâu thuẫn tần suất ngày một nhiều hơn, vì em muốn cos những nhân vật táo bạo hơn, thiếu vải hơn. Đứng trên vị trí một anh người yêu, tôi làm sao chịu được cảm giác cơ thể em bị phơi bày trước con mắt hàng trăm hàng nghìn người, bị ống kính máy ảnh soi từng góc. Tất nhiên, tôi phản đối còn em vẫn giữ quan điểm của mình. Chúng tôi tạm ngừng liên lạc một thời gian để cả hai cùng suy nghĩ lại.

Tan rồi hợp, tôi không quên được cảm giác ở bên em nên đã mở lời xin lỗi. Tôi đã nghĩ rằng tất cả những chuyện chúng tôi từng trải qua sẽ củng cố thêm tình cảm của hai đứa. Nhưng không, em dần trở nên có nhiều người yêu thích. Em bắt đầu livestream và giao lưu cùng mọi người. Em phải trả lời tin nhắn của fan hâm mộ, trong đó có rất nhiều đàn ông. Thậm chí, nhiều kẻ khiếm nhã còn ve vãn và nói lời không hay. Không chỉ vậy, trong các fes mà em tham gia, nhiều kẻ còn thể hiện tình cảm bằng hành động, bằng những cái ôm thắm thiết.

Yêu một coser là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời của tôi infogame vn

(Ảnh minh họa)

Mọi thứ dường như quá tải với tôi, cho đến một ngày tôi quyết định dừng lại giấc mơ này. Có lẽ tôi không hiểu em, và cũng chưa bao giờ hiểu em. Giá như tôi chưa một lần bước chân vào thế giới đó. Giá như chúng ta vẫn chỉ là thần tượng và fan hâm mộ. Tất cả đều dừng lại ở hai chữ 'giá như' ".

Bài viết do độc giả chia sẻ

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0