Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Yoo Ah In đóng drama mới với 'nàng thơ điện ảnh' Hàn

iOne VnExpress21 tháng trước

Đài hắc mã tvN tiếp tục theo đuổi thể loại kỳ ảo lãng mạn với drama mới có sự tham gia của 3 diễn viên tài năng Yoo Ah In, Im Soo Jung và Go Kyung Pyo.

Kênh truyền hình tvN ngày càng chứng minh sức hút riêng với các mọt phim Hàn bằng hàng loạt dự án chuyển thể truyện tranh, drama đề tài kỳ ảo độc đáo và dàn diễn viên trường phái thực lực. Sắp tới tvN sẽ cho ra mắt phim truyền hình Chicago Typewriter có Yoo Ah In, Im Soo Jung và Go Kyung Pyo đóng chính.

Yoo Ah In đóng drama mới với nàng thơ điện ảnh Hàn

Dàn diễn viên chính khiến Chicago Typewriter được chú ý ngay khi mới công bố. Yoo Ah In và Go Kyung Pyo là 2 mỹ nam được yêu thích với khả năng diễn xuất đa dạng đã được chứng minh qua nhiều tác phẩm cả truyền hình lẫn điện ảnh. Im Soo Jung là nữ diễn viên được mệnh danh "Châu Tấn xứ Hàn" với nét đẹp trẻ thơ và tài năng nhập vai tinh tế. Cô cũng được nhiều đạo diễn ưu ái xem là nàng thơ màn ảnh, hầu như chỉ xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Yoo Ah In đóng drama mới với nàng thơ điện ảnh Hàn

Chicago Typewriter xoay quanh thế giới văn học với các nhân vật tưởng tượng, các cây bút đình đám.

Yoo Ah In vào vai Han Se Joo, một nhà văn trẻ với hàng loạt tác phẩm ăn khách. Cùng với ngoại hình như idol, anh trở thành thần tượng của giới trẻ. Tuy nhiên bên trong Se Joo là một con người nhút nhát, cộc cằn và chán ghét mọi thứ.

Yoo Ah In đóng drama mới với nàng thơ điện ảnh Hàn

Im Soo Jung vào vai bác sĩ thú ý nổi tiếng bậc nhất trong lĩnh vực và cũng là một tín đồ của văn học. Cô có lối sống thực tế và đặc biệt là anti-fan của Se Joo.

Yoo Ah In đóng drama mới với nàng thơ điện ảnh Hàn

"Nam thần vai phụ" Go Kyung Pyo vào vai Yoo Jin Oh, một cây bút thiên tài "chuyên trị" thể loại truyện kinh dị. Jin Oh có niềm đam mê bất tận với nhạc Jazz và sưu tầm đồ cổ. Anh được miêu tả là người đàn ông bí ẩn, sống ẩn mình dưới bút danh sáng tác và có sở thích đùa giỡn mọi người.

Chicago Typewriter sẽ có buổi đọc kịch bản trong tuần này và bắt đầu được lên sóng vào cuối tháng 3.

Emily

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0