Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay
 • Nhà xuất bản Tổng Hợp HCM giảm giá các loại sách đến 40% + Freeship
 • Nhà xuất bản Tổng Hợp HCM giảm giá các loại sách đến 40% + Freeship
 • Nhà xuất bản Tổng Hợp HCM giảm giá các loại sách đến 40% + Freeship
 • Nhà xuất bản Tổng Hợp HCM giảm giá các loại sách đến 40% + Freeship
Giảm giá 40% khi mua sách trên website: http://nxbhcm.com.vn/xa-hang
Cách thức nhận ưu đãi:
Bước 1 : Truy cập website :http://nxbhcm.com.vn/xa-hang
Bước 2 : Chọn sách yêu thích và nhấn mua ngay
Bước 3 : Nhập " NXBTH817" vào mục mã khách hàng thân thiết và nhấn áp dụng
Không áp dụng đồng thời các khuyến mãi khác
Thời hạn chương trình: Từ 01/08/2017 - 31/08/2017

Đặc điểm nổi bật:

 • Nhà Xuất bản Tổng hợp cơ quan uy tín hàng đầu trong ngành xuất bản tại Việt Nam
 • Sở hữu hàng ngàn tựa sách gồm nhiều thể loại: Chính trị, tư tưởng, văn hóa, từ điển, giáo dục, thiếu nhi
 • Các ấn phẩm của Nhà xuất bản Tổng hợp được bạn đọc bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao
 • Một số ấn phẩm đã được nhận các Giải vàng của Hội xuất bản Việt Nam
 • Cách thức nhận mã theo 4 bước trong hình dưới đây:
 • Bước 1:
 • Bước 2:Bước 3:Bước 4 :    

     Nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh là cơ quan chính trị – tư tưởng – văn hóa của Đảng bộ và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1977. Hàng năm, Nhà xuất bản Tổng hợp xuất bản hàng ngàn tựa sách gồm nhiều thể loại về chính trị, lịch sử, văn hóa, kinh tế, pháp luật, khoa học - kỹ thuật, từ điển, ngoại ngữ, sách tham khảo cho học sinh từ mẫu giáo đến trung học phổ thông; giáo trình, tài liệu tham khảo, sách học ngoại ngữ cho sinh viên cao đẳng, đại học; bên cạnh đó còn có các ấn phẩm văn hóa như lịch, bưu ảnh, sổ tay, bản đồ....

      Trong những năm đổi mới, đặc biệt là từ khi đất nước tiến nhanh vào thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh đã nỗ lực đầu tư cả về cơ sở vật chất lẫn chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện công tác biên tập, cấp phép, in ấn, phát hành vừa nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng vừa đảm bảo và không ngừng nâng cao chất lượng các ấn phẩm. Nhiều năm liền, ấn phẩm của Nhà xuất bản Tổng hợp được bạn đọc bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, một số ấn phẩm đã được nhận các Giải vàng, Giải bạc sách hay, sách đẹp của Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức hàng năm.

      Từ khi thực hiện Luật Xuất bản, bên cạnh việc đảm bảo xuất bản các ấn phẩm thuộc công tác chính trị, tư tưởng của Đảng bộ thành phố Hồ Chí Minh, Nhà xuất bản Tổng hợp đã mở rộng liên kết với nhiều tổ chức, cá nhân cả trong và ngoài nước nhằm đem đến cho bạn đọc những tri thức mới trên nhiều lĩnh vực, nhất là mảng kiến thức về kinh tế – quản trị kinh doanh – văn hóa kinh doanh trong thời kỳ mở cửa và hội nhập. Đến nay, Nhà xuất bản Tổng hợp đã phối hợp với nhiều tổ chức, cá nhân có uy tín và chuyên môn nghiệp vụ cao trong lĩnh vực xuất bản, phát hành cả trong và ngoài nước như: Công ty cổ phần phát hành sách thành phố Hồ Chí Minh (Fahasa), Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nhân Trí Việt, Doanh nghiệp tư nhân Sách Thành Nghĩa, Công ty First News, Công ty cổ phần Tinh Văn, Nhà xuất bản Ngũ Châu (Trung Quốc), Nhà xuất bản Orchard Books (Anh Quốc), Tập đoàn Anh ngữ LiveABC (Đài Loan), Nhà xuất bản McGraw-Hill (Hoa Kỳ)… Chỉ riêng với Nhà xuất bản McGraw-Hill, Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh đã mua bản quyền, tổ chức dịch và xuất bản hàng trăm tựa sách phục vụ bạn đọc.

       Trong những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin – truyền thông, ngành xuất bản cả nước đứng trước những thử thách mới, vừa phải không ngừng nâng cao chất lượng ấn phẩm cả về nội dung lẫn hình thức vừa phải ra sức xây dựng văn hóa đọc trong nhân dân. Trong tình hình ấy, Nhà xuất bản Tổng hợp đã có nhiều nỗ lực thu hút bạn đọc thông qua việc tổ chức các Tuần Lễ Sách Hay và ra mắt Nhà sách Tổng hợp tại trụ sở Nhà xuất bản nhằm giới thiệu, quảng bá và phát hành sách của Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh. Những nỗ lực trên đây của Nhà xuất bản dù còn nhỏ bé nhưng được đông đảo bạn đọc hưởng ứng, khích lệ.

        Hướng tới chủ đề chung: Sách - Tri thức - Hội nhập và Phát triển của Hội sách TP. Hồ Chí Minh lần thứ 6, với phương châm Hội nhập tri thức toàn cầu, Nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh đang ra sức xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên môn, tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng ấn phẩm nhằm phục vụ bạn đọc tốt hơn nữa. Nhà xuất bản Tổng hợp rất mong được cộng tác ủng hộ nhiều hơn với các tổ chức, cá nhân, các tác giả, dịch giả và bạn đọc trong và ngoài nước.

Địa điểm áp dụng(3 địa điểm)

 • 62 Nguyễn Thị Minh Khai, Đa kao, Quận 1 , Tp. Hồ Chí Minh

  028 3822 5340
  08:00 - 17:00 (Từ thứ 2 đến thứ 7)
  1.03 km

  86-88 Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, TPHCM

  08:00 - 17:00 (Từ thứ 2 đến thứ 7)
  1.03 km

  Gian hàng M01, đường sách Nguyễn Văn Bình, TP. Hồ Chí Minh

  08:00 - 21:00
  910 m

Nhận xét & Đánh giá

 • Athena Vũ

  Athena Vũ 04/08/2017 14:00:37

  Nhiều sách hay, chọn lọc, có giá trị...cơ hội giảm giá duy nhất trong tháng 8

 • mGift

  mGift04/08/2017 15:08:01

  Chào bạn,
  Cảm ơn bạn đã phản hồi.
  Rất mong bạn ủng hộ chương trình.
  Chúc bạn vui vẻ.

40%

Nhà xuất bản Tổng Hợp HCM giảm giá các loại sách đến 40% + Freeship

Ưu đãi hết hạn

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

 • 1
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0